99+ Hình Xăm Đẹp Nhất Cho Nam Và Nữ

Thời gian gần đây hình xăm được rất nhiều người yêu thích như những món thời trang của mình, để thể hiện phong cách và tâm hồn của họ. Nếu bạn đang tìm kiếm ý tưởng cho hình xăm của mình, tại đây chúng tôi đã sưu tầm rất nhiều hình xăm đẹp cho bạn và phân loại chúng theo từng bộ phận trên cơ thể. Sau đó bạn có thể đưa nó cho các anh chàng thợ xăm để hoàn thiện.

Hình xăm đẹp ở tay

Xem thêm tại đây

Cánh tay là nơi lý tưởng để bạn đặt hình xăm của mình, nó phù hợp cho cả nam và nữ. Với diện tích vừa đủ để đặt những hình xăm phức tạp hoặc đơn giản, ngoài ra cánh tay còn là vị trí dễ dàng thu hút sự chú ý của người khác. Thêm phần cá tính khi bạn kết hợp với áo thun tay ngắn.


Hình xăm ở chân

Xem thêm tại đây

Bắp chân và đùi là những nơi tuyệt vời để bạn đặt hình xăm của mình nó có đủ không gian để bạn đặt những hình xăm phức tạm và dễ dàng thu hút sự chú ý của người khác, Hình xăm ở đùi thường sẽ phù hợp hơn với các bạn nữ dễ dàng phô bày vẻ gợi cảm và cá tính mạnh mẽ.


Hình xăm ở lưng

Xem thêm tại đây

Lưng là phần rộng rãi nhất trên cơ thể người, điều này làm cho nó trở thành một ứng cử viên hoàn hảo cho các hình xăm lớn như phượng hoàng, rồng, cá chép.. Khi lựa chọn hình xăm lớn trên lưng các bạn phải thật cẩn thận lựa chọn ý tưởng và thợ xăm.


Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *